Hội VHDN Hải Phòng chào mừng kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Ngày 10/10/2020, tại hội trường tầng 4 Cát Bi Plaza số 1 đường Lê Hồng Phong, Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng đã tổ chức chương trình chào mừng kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Tham dự có đại diện lãnh đạo thành phố, đại diện các Hiệp hội bạn bè, BLĐ cùng toàn thể hội viên Hội VHDN Hải Phòng, đại diện cơ quan báo chí tham dự tham dự đưa tin.

Phát biểu khai mạc, KTS Nguyễn Sính- Chủ tịch Hội VHDN HP đã nêu bật ý nghĩa ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Hội VHDN HP đã nhận được những lẵng hoa tươi thắm của lãnh đạo thành phố và hiệp hội bạn bè trao tặng. Hội nghị cũng nghe báo cáo hoạt động Hội 9 tháng đầu năm 2020 và kế hoạch hoạt động những tháng cuối năm 2020; Nghe trình bày quyền lợi của các nhà tài trợ trong Liên hoan tiếng hát doanh nhân Hải Phòng lần thứ ba năm 2020.

Cũng trong hội nghị có 7 doanh nhân nhận chứng nhận là hội viên mới Hội VHDN HP. BLĐ Hội đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng sinh nhật các doanh nhân hội viên có ngày sinh trong quí 4, tặng hoa chúc mừng các nữ doanh nhân hội viên. Một chương trình giao lưu văn nghệ và liên hoan ẩm thực đã diễn ra vui vẻ, thân mật. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder