Họp Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh TP Hải Phòng

Chiều ngày 16.5.2016, Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh TP Hải Phòng đã có cuộc họp để chuẩn bị cho một số hoạt động sắp tới của Hội. Hội sẽ chuẩn bị từ 6 đến 8 tiết mục tham gia Liên hoan trình diễn Quan họ toàn quốc tại Bắc Ninh vào hai ngày 4 và 5 tháng 6.2016.

Các nghệ sĩ hội viên sẽ tích cực tập luyện từ nay tới ngày 2.6.2016 là tổng duyệt trước khi lên đường dự liên hoan. Đây cũng là chuyến du lịch thú vị mà hội viên và các bạn yêu Quan họ trong và ngoài Hội có thể đăng ký tham gia với BTC. Tiếp đó Hội chuẩn bị tổ chức bản thảo để ra mắt Tập san “Người yêu Quan họ” số 1.

Hiện Hội có trang điện tử: quanhohp.vnweblogs.com để thông tin tuyên truyền. Vào ngày 10.7.2016, Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh TP Hải Phòng sẽ tổ chức kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ Quan họ Trung ương và các tỉnh thành: Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh. Đây là những hoạt động thiết thực cụ thể của Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh TP Hải Phòng thời gian này.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder