Họp BCH Hội Nhà văn Hải Phòng

Sáng ngày 18.02.2014, Ban chấp hành Hội Nhà văn Hải Phòng đã tổ chức cuộc họp…

Sáng ngày 18.02.2014, Ban chấp hành Hội Nhà văn Hải Phòng đã tổ chức cuộc họp nhằm tổng kết rút kinh nghiệm ngày thơ Việt Nam lần thứ 12 tổ chức tại Hải Phòng và đề ra một số công việc trong thời gian tới. Tham dự còn có các thành viên quản trị trang web vanhaiphong.com.

Nhà văn Đình Kính- Chủ tịch Hội Nhà văn Hải Phòng đáng giá cao những nỗ lực của Ban tổ chức Ngày thơ VN lần thứ 12 tại Hải Phòng trong đó có sự tham gia tích cực của lãnh đạo Hội Liên hiệp VHNT HP; Hội Văn hóa Doanh nhân HP; Hội Nhà văn Hải Phòng; Cung Văn hóa Việt Tiệp; Công ty Truyền thông Việt Thành cùng các Nhà tài trợ. Ngày thơ năm nay đã thực sự đổi mới về hình thức và nội dung tạo niềm hứng khởi cho các nhà thơ và công chúng yêu thơ.

Trang web vanhaiphong.com thời gian qua đã có sự đóng góp nhiệt tình của các thành viên ban quản trị. Thời gian tới BQT sẽ có những cải cách tích cực nhằm duy trì và truyền tải những thông tin văn nghệ đất Cảng mới nhất tới độc giả.

Sáng thứ bảy ngày 22.02.2014, tại tầng 9 Bar Vũ trụ số 22 Lý Tự Trọng; Hội Nhà văn Hải Phòng sẽ tổ chức cuộc gặp gỡ đầu xuân mới với toàn thể Hội viên Hội Nhà văn Hải Phòng.

CB

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder