Khai xuân văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hải Phòng

Ngày 30/1/2023 tại trụ sở số 16 Trần Khánh Dư, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng; đã diễn ra khai xuân văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hải Phòng. Tham dự có các ông bà trong BCH và văn phòng Hiệp hội. Phát biểu khai xuân, bà Đào Thị Kim Ngân- Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hải Phòng đã điểm lại hoạt động Hiệp hội thời gian qua với những thành tích nổi bật, và đề ra hướng hoạt động trong năm mới 2023.

Phát biểu giao lưu, ông Nguyễn Văn Loan- nguyên Phó ban tiếp công dân UBND thành phố đã đề xuất những sáng kiến và giải pháp để thúc đẩy hoạt động Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa; Trong đó có công tác kiện toàn văn phòng Hội, ban thường vụ, ban chấp hành hội. Đề ra những nhiệm vụ cụ thể và chi tiết trong hoạt động Hiệp hội; tích cực chuẩn bị văn bản tài liệu cho Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa nhiệm kỳ mới sẽ diễn ra trong năm 2023 này.

Hội nghị cũng lắng nghe ý kiến của các thành viên tham dự cuộc họp với mong muốn Hiệp hội ngày một phát triển và lớn mạnh. Khai xuân văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hải Phòng đã để lại ấn tượng tốt đẹp.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder