Khu Flamingo Đại Lải Resort

Ngày 27.2.2016; Đoàn Doanh nhân TP Hải Phòng đã tới thăm khu Flamingo Đại Lải Resort. Nằm giữa vùng núi hồ hùng vĩ, Flamingo Đại Lải Resort được thiên nhiên ưu ái ban tặng phong cảnh non nước hữu tình, khí hậu trong lành mát mẻ, cùng với địa hình và hệ sinh thái phong phú. Qua đôi bàn tay kiến tạo tài hoa và trí tuệ của con người, nơi đây đã trở thành khu nghỉ dưỡng sinh thái tuyệt đẹp, được vinh danh trong Top 10 Resort đẹp nhất thế giới.

Flamingo Đại Lải Resort với diện tích 1,23 triệu m2; Sở hữu 4 bán đảo, 2 hòn đảo, 10 cánh rừng và 5 quả đồi, với 100 triệu m2 núi & rừng thông bao quanh; Trải dài trên 5 triệu m2 mặt hồ Đại Lải, bãi biển dài 3km, 2 hồ trung tâm & suối, nguồn nước trong sạch và không khí trong lành; Tràn ngập cây cỏ hoa lá, cảnh quan rộng lớn hùng vĩ; Phong thủy độc đáo, đắc địa, hữu tình, tươi tốt; Với thiết kế mang đậm phong cách sống sang trọng giữa thiên nhiên, Flamingo Đại Lải Resort luôn là điểm đến thu hút mọi du khách; Sống vui, sống khỏe, sống cảm xúc, sống dưỡng sinh và trường thọ!

Flamingo Đại Lải Resort xứng tầm là công trình kiến trúc hòa quyện nét đẹp của thiên nhiên và bàn tay tài hoa của con người. Đài PTTH Hải Phòng đã cử phóng viên theo đoàn ghi hình và đưa tin. Chuyến đi đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham gia.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder