Kinh doanh không sở hữu trên nền tảng 4.0

Ngày 6/6/2019, tại trung tâm hội nghị DG số 15 Trần Phú, TP Hải Phòng; đã diễn ra hội thảo “Kinh doanh không sở hữu trên nền tảng 4.0” được BG Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Hải Phòng tổ chức. Tham dự hội thảo có bà Đào Thị Kim Ngân – ủy viên thường vụ Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hải Phòng, bà Đặng Thị Hồng Hải – Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hải Phòng và hơn 80 các chủ doanh nghiệp ở Hải Phòng, Hà Nội tham dự.

Diễn giả Therra Phetmalaigul đến từ Thái Lan – nhà đầu tư và phát triển kinh doanh toàn cầu, là chủ hệ thống kinh doanh trên 32 quốc gia, chuyên gia mở thị trường quốc tế, triệu phú tự thân do tạp chí Forbal Asian bình chọn năm 2016 đã chia sẻ rất chi tiết mô hình kinh doanh không sở hữu mà ông đã triển khai thành công trên hơn 30 quốc gia khắp các châu lục. Ngay sau đó ông cũng chuyển giao quy trình BIGGROUP DIGITAL – quy trình đang vận hành thành công trên hơn 20 quốc gia cho các quan khách. Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư ảnh hưởng sâu rộng tới các lĩnh vực, nền kinh tế, ngành kinh tế và ngành công nghiệp.

Rất nhiều DN đã nhanh chóng nắm bắt xu thế và ứng dụng nền tảng 4.0 để quản trị nhân sự, quản trị các hoạt động sản xuất kinh doanh của DN mình. Sự phát triển như vũ bão của các mạng xã hội cũng tạo ra một xu thế mới. Đó là xu thế kinh doanh không sở hữu trên nền tảng mạng xã hội. Đây cũng là chủ đề mà các DN vừa và nhỏ thành phố Hải Phòng đặc biệt quan tâm. Hội thảo do Hiệp hội doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Hải Phòng đăng cai và tổ chức cùng các lãnh đạo BG Việt Nam đã phối kết hợp bài bản, chuyên nghiệp! Đặc biệt diễn giả Theera Phetmalaigul đã bay từ Thái Lan sang để có buổi chia sẻ đầy ý nghĩa cho các doanh nhân thành phố Cảng!

TD

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder