Kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty CP Hải Khánh

Ngày 7/4/2019 tại hội trường tầng 2 khách sạn Nam Cường số 47 Lạch Tray, TP Hải Phòng; đã long trọng diễn ra lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty CP Giao nhận và vận tải Quốc tế Hải Khánh; Tham dự có đại diện các đồng chí lãnh đạo trung ương và thành phố, các Sở ban ngành, các tổ chức xã hội, đại diện các Hội, các bạn hàng, BLĐ cùng toàn thế CBCNV Công ty Hải Khánh, các cơ quan thông tấn báo chí.

Sau bài phát biểu chào mừng của ông Trần Vĩnh Hải- Chủ tịch HĐQT Công ty Hải Khánh; Hội nghị đã nghe báo cáo hoạt động 25 năm của Công ty Hải Khánh do đại diện BGĐ Công ty trình bày. Với những thành tích đã đạt được, Công ty Hải Khánh đã được UBND TP Hải Phòng tặng bằng khen.

Hội nghị đã được nghe phát biểu chúc mừng của đại diện lãnh đạo trung ương và thành phố; đại diện Hội truyền thống pháo binh Hải Phòng, đại diện Hội đồng hương Quảng Ninh tại các tỉnh phía Nam. Một chương trình liên hoan văn nghệ và giao lưu ẩm thực đã diễn ra vui vẻ, thân mật. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder