Lễ trao tặng danh hiệu doanh nhân Nguyễn Sơn Hà và học bổng năm 2013 – 2014


Tối 21.9.2014 tại Bar Vũ Trụ số 22 Lý Tự Trọng (Hải Phòng) đã diễn ra Lễ trao tặng danh hiệu doanh nhân Nguyễn Sơn Hà và học bổng năm 2013 – 2014.

Tối 21.9.2014 tại Bar Vũ Trụ số 22 Lý Tự Trọng (Hải Phòng) đã diễn ra Lễ trao tặng danh hiệu doanh nhân Nguyễn Sơn Hà và học bổng năm 2013 – 2014. Buổi lễ do các đơn vị Hội văn hóa Doanh nhân Hải Phòng, Công ty CP Truyền thông Quốc tế, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Hải Phòng, Hội khoa học lịch sử Hải Phòng và Bảo tàng Hải Phòng phối hợp tổ chức thực hiện.

Tới dự có ông Nguyễn Đình Then, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Phòng; lãnh đạo các ban ngành thành phố, đại diện các nhà tài trợ, các doanh nhân tiêu biểu và các các cháu học sinh, sinh viên được nhận học bổng. 8 doanh nhân được trao tặng danh hiệu doanh nhân Nguyễn Sơn Hà và trên 50 học sinh, sinh viên nghèo vượt khó đã được trao tặng học bổng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa được tổ chức hai năm một lần nhằm tôn vinh các doanh nhân sản xuất, kinh doanh thành đạt và có nhiều đóng góp cho công tác từ thiện.


Ông Nguyễn Đình Then, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc thành phố
trao tặng danh hiệu doanh nhân Nguyễn Sơn Hà cho các doanh nghiệp tiêu biểu.


Các doanh nhân được trao tặng danh hiệu doanh nhân Nguyễn Sơn Hà


Trao học bổng cho các cháu học sinh.

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder