Lễ kỷ niệm 10 năm chương trình Keieijuku Việt Nam

Ngày 15/11/2019 tại hội trường khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, TP Hà Nội, đã diễn ra lễ kỷ niệm 10 năm chương trình Keieijuku Việt Nam. Tham dự có đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam, tổ chức Jica, Bộ Ngoại giao, Trường Đại học Ngoại thương, đại diện lãnh đạo UBND thành phố Hải Phòng, Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng, Viện VJCC, các chuyên gia giảng viên Nhật Bản và Việt Nam cùng hơn 300 doanh nhân học viên các khóa Keieijuku Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh.
Sau phát biểu khai mạc của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương, Hội nghị đã nhận được nhiều lời chúc mừng tốt đẹp từ đại diện các tổ chức tham dự chương trình. Trước đó vào chiều cùng ngày là hội thảo và bàn tròn doanh nhân với nhiều ý kiến quí báu nhằm xây dựng và phát triển cộng đồng Keieijuku Việt Nam. Với những thành tích đã đạt được, Viện VJCC và dự án Keieijuku Việt Nam đã vinh dự được tổ chức Jica trao thưởng biểu trưng cao quí FTU.
Một chương trình giao lưu văn nghệ và liên hoan ẩm thực đã diễn ra vui vẻ, tưng bừng, trong đó có sự góp phần tích cực của các nghệ sĩ đến từ Nhật Bản và Việt Nam. Lễ kỷ niệm 10 năm chương trình Keieijuku Việt Nam đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.
MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

amazon greens powder