Lễ ra mắt Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh thành phố Hải Phòng

Sáng ngày 11.7.2015, tại Nhà hát lớn thành phố Hải Phòng đã diễn ra Lễ ra mắt Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh thành phố Hải Phòng. Tham dự có ban lãnh đạo Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh – Việt Nam; Đại diện các sở ban ngành thành phố Hải Phòng; Lãnh đạo Hội Unesco Hải Phòng; Đại diện các CLB trong thành phố; Ban lãnh đạo và toàn thể hội viên Hội những người yêu dân ca quan họ Bắc Ninh thành phố Hải Phòng.

Nghệ sĩ, bác sĩ Nguyễn Hữu Trọng – Chủ tịch Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh – Việt Nam đã trao quyết định cho Ban lãnh đạo Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh thành phố Hải Phòng; Trao bằng khen cho các nhà tài trợ; Bằng khen cho ban vận động.

Nghệ sĩ Nguyễn Đình Thuế – Chủ tịch Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh thành phố Hải Phòng đã có bài phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Trung ương Hội, các ban ngành đoàn thể thành phố cũng như hứa hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ và công việc Hội đề ra.

Một chương trình công diễn nghệ thuật đặc sắc do các liền anh, liền chị Quan họ Bắc Ninh trung ương và thành phố biểu diễn mang lại không khí thực sự sôi động quyến rũ trong Lễ ra mắt Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh thành phố Hải Phòng.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder