Liên hoan văn học “Quá một như không”

Ngày 25/4/2021 tại hội trường khu sinh thái Hoa Thủy Tiên, ở thôn Vạn Minh, xã Đông Quan, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình đã diễn ra liên hoan văn học “Bạn văn Thái Bình và Quá một như không”. Tham dự có các vị đại biểu khách quí các bạn văn thơ đến từ các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình… Sau bài phát biểu khai mạc của nhà thơ Minh Trí- Phó Chủ nhiệm CLB Thơ Facebach; Nhà thơ Nguyễn Ánh Tuyết- Phó Chủ tịch Hội VHNT Thái Bình đã có bài phát biểu chào mừng.

Liên hoan đã nghe các bài phát biểu cảm nhận về tập thơ “Quá một như không” của nhà thơ Trần Hưng- Chủ nhiệm CLB Thơ Facebach từ các đại biểu: Nhà LLPB Nguyễn Linh Khiếu, Nhà thơ Đỗ Trọng Khơi, Nhà thơ Hoàng Liên Sơn, Nhà thơ Đỗ Mạnh Hùng, Nhà thơ Lưu Hồng Vân, Nhà sử học Phạm Quốc Sử, Nhà LLPB Lương Kim Phương, Nhà thơ Nguyễn Duy Chung, Nhà LLPB Đặng Thành Văn…

Phát biểu cảm ơn, nhà thơ Trần Hưng cảm ơn đại biểu khách quí cùng các bạn văn thơ đã dành thời gian từ mọi vùng miền về với Thái Bình tham dự liên hoan văn học “Bạn văn Thái Bình và Quá một như không”. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder