Mời các bạn tham gia cuộc thi Olimpic Lục bát mini

BCN Facebach phát động cuộc thi Olimpic lục bát mini với thể lệ như sau:Thời gian từ 25/12/2016 đến 9/1/2017; Tổng kết và trao giải vào ngày thơ Facebach tất niên 2016 âm lịch. Các thành viên Facebach hiện tại bắt buộc phải có bài dự thi. Các thành viên đăng ký gia nhập nhóm trong thời gian diễn ra cuộc thi không bắt buộc phải tham dự. Trân trọng mời các anh chị không đăng ký tham gia nhóm gửi bài hưởng ứng cuộc thi.

Chủ đề: Các vấn đề đời thường, thực hoặc ảo, tư duy riêng tư/ cá nhân, đời sống gia đình Việt Nam đương đại; Hình thức chủ yếu của các dòng văn bản là 6/8; Độ dài ít nhất 6 dòng; Facebach sẽ mời 1 hoặc 2 nhà thơ, nhà phê bình nổi tiếng nhất nước giúp thực hiện công tác giám khảo. Cuộc thi sẽ trao 3 huy chương 3 loại: vàng, bạc đồng. Tiền thưởng kèm theo do ngân hàng và các tập đoàn kinh tế lớn trực tiếp trao tặng. Thành viên Faecbach không có bài dự thi phải nộp tiền phạt tối thiểu 1 triệu đồng và được quyền chọn các mức nộp cao hơn.

Mỗi tác giả dự thi tối đa 2 bài. Tác phẩm dự thi phải chưa được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông in hoặc điện tử. Bài dự thi do mỗi tác giả tự đăng trên dòng trạng thái của trang nhóm Facebach. Trên đầu dòng ghi rõ Bài dự thi OLIMPIC LỤC BÁT MINI. Trong thời gian cuộc thi diễn ra, trang Fb chỉ đăng bài dự thi và theo dõi bài của bạn bè mà không đăng các nội dung khác trên dòng trạng thái của trang nhóm. Các ý kiến trao đổi, bình phẩm, thơ không dự thi, đối đáp xướng họa được đăng vào mục bình luận.

Facebach

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder