Ngày hội Lục bát Giáp Ngọ – 2014


Trong hai ngày 30 và 31.8.2014 tại Thiên Đường Bảo Sơn (Hà Nội), Báo Người cao tuổi đã phối hợp CLB Thơ Việt Nam, Website lucbat.com cùng một số cơ quan truyền thông tổ chức “Ngày hội Lục Bát Giáp Ngọ – 2014” với chủ đề “Đất nước và biển đảo quê hương”.

Trong hai ngày 30 và 31.8.2014 (tức mồng 6 và 7 tháng 8 năm Giáp Ngọ) tại Thiên Đường Bảo Sơn (Hà Nội), Báo Người cao tuổi đã phối hợp CLB Thơ Việt Nam, Website lucbat.com cùng một số cơ quan truyền thông tổ chức “Ngày hội Lục Bát Giáp Ngọ – 2014” với chủ đề “Đất nước và Biển đảo quê hương”.


Một trong ba tiết mục đoạt huy chương vàng của CLB thơ Việt Nam thành phố Hải Phòng

Sau các nghi thức truyền thống: Rước thơ, Dâng hương, Phát lộc… là hoạt động thi trình diễn thơ của hơn 50 Câu lạc bộ đến từ khắp mọi miền đất nước.
Cũng trong khuôn khổ chương trình Ngày hội, Ban Tổ chức cuộc thi sáng tác thơ Lục Bát “Tổ quốc và Đạo pháp” đã tiến hành trao giải thưởng cho các tác giả đoạt giải “Trăng Vàng” và “Trăng Bạc”; Hội đồng Tổ chức và Bảo trợ Ngày hội Lục Bát đã tặng bằng vinh danh cho các CLB và các cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc góp phần xây dựng CLB Lục Bát Việt Nam.


Trao giải “Trăng Vàng” cho các tác giải đoạt giải cuộc thi “Tổ quốc và Đạo pháp” năm thứ hai

CLB thơ Việt Nam thành phố Hải Phòng tham gia trình diễn 03 tiết mục đoạt huy chương vàng. CLB thơ Lục Bát Hải Phòng và 12 cá nhân được tặng bằng vinh danh vì những đóng góp cho việc bảo tồn và phát triển thơ Lục Bát.


Tặng bằng vinh danh các CLB thơ Lục Bát có nhiều thành tích xuất sắc
góp phần xây dựng CLB Lục Bát Việt Nam

Đây là năm thứ 6 “Ngày hội Lục Bát” được tổ chức nhằm bảo tồn, duy trì và phát triển thể thơ truyền thống của dân tộc.

Đ.T

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder