Nhà văn Trang Hạ truyền cảm hứng cho giới trẻ

Trang Hạ được biết đến như một nhà văn, dịch giả tiêu biểu cho thế hệ những người lao động hết mình vì nghệ thuật.

Với talk show “Tôi viết – Tôi sống” cùng khách mời là nhà văn Trang Hạ diễn ra lúc 19h hôm nay 30/6/ tại AnCafe (173 Xuân Thủy), các bạn trẻ sẽ được truyền cảm hứng để có thể dung cảm thực hiện những ước mơ của mình.

Trang Hạ được biết đến như một nhà văn, dịch giả tiêu biểu cho thế hệ những người lao động hết mình vì nghệ thuật. Từ niềm đam mê viết lách tới sự thành công trên con đường viết văn chuyên nghiệp, Trang Hạ chính là gương mặt đại diện cho thế hệ trẻ dám đam mê và sống đến cùng với ước mơ của mình. Đến với talk show lần này của FHV, mỗi bạn trẻ đều có thể tìm ra câu trả lời cho chính con đường tương lai mà mình sẽ chọn.

Hiện thực hóa niềm đam mê viết lách để trở thành một nhà văn chuyên nghiệp chính là điều mà Trang Hạ đã làm. Câu chuyện của Trang Hạ cũng là một niềm động lực cho những bạn trẻ còn băn khoăn với hướng đi của tương lai phía trước.

Nhà văn Trang Hạ

“Tôi viết – Tôi sống” nằm trong chuỗi hoạt động Live.Act.Inspire do tổ chức Free Hugs Hanoi (FHV) khởi xướng từ tháng 10/2012 với mong muốn truyền cảm hứng cho giới trẻ ngày nay để có thể dũng cảm thực hiện những ước mơ của mình, tự  do chọn lựa cách sống và hành động tích cực, ý nghĩa.

Đến nay đã có 4 talk show được thực hiện gồm: “Đi để trưởng thành”, “Nét vẽ không giới hạn”, “Sống là sống với…”, “Đam mê liệu đã đủ”.  Nội dung xuyên suốt của dự án là những buổi nói chuyện với các diễn giả từ nhiều ngành nghề khác nhau trong xã hội hay cũng chính là các bạn trẻ đang thành công với những hướng đi mới mẻ mà họ đã chọn.

Điểm làm nên sự đặc biệt trong Live.Act.Inspire đó là khách mời của các talk show đều là những người trẻ tuổi đang hoạt động trong những lĩnh vực còn ít phổ biến trong xã hội hoặc mọi người vẫn có cách nhìn xa lạ, phiến diện về nó (như vlogger, ca sĩ, nhà văn…). Mỗi một khách mời đến với Live.Act.Inspire là những câu chuyện riêng, những chia sẻ riêng nhưng họ đều có điểm chung là quyết tâm theo đuổi ước mơ của chính mình.

Thúy Hương

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder