Nhiều thông tin hấp dẫn về tiểu thuyết mới của JK Rowling – Thùy Linh

Ngày 11/6, JK Rowling tiết lộ thêm nhiều thông tin hấp dẫn về tiểu thuyết trinh thám Career Of Evil (Tạm dịch: Theo đuổi tội ác) – cuốn sách thứ ba dưới bút danh Robert Galbraith…

Ngày 11/6, JK Rowling tiết lộ thêm nhiều thông tin hấp dẫn về tiểu thuyết trinh thám Career Of Evil (Tạm dịch: Theo đuổi tội ác) – cuốn sách thứ ba dưới bút danh Robert Galbraith.

Trước đó, độc giả chỉ biết rằng nữ văn sĩ sẽ ra mắt một tiểu thuyết trinh thám mang tên Career Of Evil vào mùa thu năm nay. Nhưng đến thời điểm này, cuốn sách gần như đã hoàn thành và sẽ phát hành vào ngày 22/10.

Ngay lập tức cái tên Career Of Evil đã khuấy động trang web bán hàng trực tuyến Amazon khi nó được đưa lên danh sách xếp hạng doanh số bán hàng.

Phía nhà xuất bản cũng tiết lộ nội dung chính cuộc điều tra ly kỳ của vị thám tử Cormoran Strike. Robin – trợ lý đắc lực của Cormoran Strike đã nhận được món đồ, trong đó chứa từng đoạn chân bị cắt rời của một phụ nữ. Strike tin rằng bốn người trong quá khứ của ông có liên quan đến vụ án này vì ông biết một trong số họ vô cùng tàn bạo. Trong khi đó cảnh sát lại tập trung điều tra các nghi phạm một cách sai lầm.

Nhà xuất bản gọi đây là “một câu chuyện thú vị giữa một người đàn ông và một người phụ nữ ở ngã ba đường”. Là câu chuyện tiếp nối của The Cuckoo’s Calling (Con chim khát tổ) xuất bản năm 2013 và The Silkworm (Con tằm) năm 2014.


T. L

(nguồn VNQĐ online)

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder