Nhóm thơ Facebach tổng kết hoạt động năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Ngày 16/1/2024, tại nhà hàng Lộc Quán, số 66B, phố Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội, Nhóm thơ Facebach đã có cuộc giao lưu gặp gỡ, tổng kết hoạt động năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024; Tham dự có Nhà nghiên cứu lý luận phê bình Văn Giá- Nguyên trưởng khoa báo chí trường Đại học Văn hóa; Đại diện nhóm Văn+; BCN cùng các hội viên nhóm thơ Facebach đến từ các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên…

Phát biểu khai mạc, nhà thơ Trần Hưng- Chủ tịch Facebach đã tổng kết hoạt động năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024; Tiếp đó hội nghị nghe báo cáo tài chính do nhà thơ Anh Thư trình bày; Báo cáo công tác hội viên do nhà thơ Duy Chung trình bày. Hội nghị nhận được nhiều tham luận của các hội viên và khách mời: Văn Giá, Đỗ Mạnh Hùng, Minh Trí, Hoàng Liên Sơn, Trần Thắng, Trang Thụy… với mong muốn Facebach ngày một lớn mạnh, lan tỏa và hội viên có nhiều sáng tác thơ hay.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ, đầm ấm. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder