Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Loan đoạt giải trong cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thế giới người Việt, năm 2016 tổ chức tại Bangkok, Thái Lan

Cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân – Thế giới người Việt 2016” lần đầu tiên do Câu lạc bộ Doanh nhân Ngôi Sao Việt phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam – Thái Lan và Câu lạc bộ Doanh nhân Viện Nam – Campuchia… tổ chức dành cho tất cả các nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và kinh doanh trên tất cả các quốc gia trên thế giới vừa được khởi tranh từ ngày 01 – 06/9/2016 tại Bangkok – Thái Lan. Ngoài mục đích tôn vinh vẻ đẹp của các nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc trên toàn thế giới, cuộc thi Hoa hậu còn chú trọng đến tài năng, bản lĩnh thương trường…và là cơ hội để các nữ doanh nhân người Việt trong nước và ở nước ngoài giao lưu, trao đổi góp phần gắn kết lợi ích của doanh nghiệp với các đối tác, đồng thời quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp ra thế giới thông qua nhiều hoạt động phong phú trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Vào tối ngày 06/9/2016, tại Bangkok – Thái Lan đã diễn ra đêm Chung kết và đăng quang cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân – Thế giới người Việt 2016”. Vượt qua 30 thí sinh, nữ doanh nhân tài sắc Nguyễn Thị Kim Thoa đến từ tình An Giang, đã đăng quang ngôi vị cao nhất “Hoa hậu doanh nhân -Thế giới người Việt 2016”. Theo Ban Tổ chức, tân Hoa hậu cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân – Thế giới người Việt 2016” sẽ được cử làm đại diện tham gia cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Thế Giới”, dự kiến được tổ chức tại Mỹ vào năm 2017.

alt
(Các thí sinh lọt vào Vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thế giới người Việt, năm 2016)

Một tin vui bất ngờ là nữ doanh nhân Nguyễn Thị Loan- Hải Phòng, vừa giành được hai giải liền, là: Á hậu 3 và giải tài năng trong Cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân – Thế giới người Việt 2016” tổ chức tại Bangkok, Thái Lan.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Loan, hiện là Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại Anh Trang- Hải Phòng. Chị từng được các doanh nhân thành phố Hải Phòng biết đến là một phụ nữ trẻ đẹp, tài năng, một doanh nhân thành đạt của thành phố Cảng Hải Phòng, đồng thời là người luôn có tâm trong sáng, giàu lòng nhân ái, biết quan tâm, sẻ chia với cộng đồng. Vì những cống hiến cả tâm và tài của mình, chị đã nhiều lần vinh dự được nhận những phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, và thành phố Hải Phòng trao tặng. Đầu năm 2016, nhân Lễ kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3; kỷ niệm 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và trao giải thưởng Lê Chân thường niên lần thứ 8- danh hiệu tiêu biểu của Hội Liên hiệp phụ nữ Hải Phòng, chị Loan là 1 trong 10 gương mặt phụ nữ xuất sắc trong năm 2015, có nhiều thành tích trong lao động, sản xuất, học tập, công tác, có nhiều đóng góp trong hoạt động cộng đồng và xã hội đã được lãnh đạo thành phố vinh danh và trao giải… Trung tuần tháng 6 vừa qua, một vinh dự đến với chị Loan khi được chọn tham gia đoàn đại biểu tiêu biểu của phụ nữ Việt Nam, do Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dẫn đầu, tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu lần thứ 26 tại Ba Lan

alt
(Á hậu Nguyễn Thị Loan với chiếc Cúp vinh danh)

Là Tổng Giám đốc doanh nghiệp, nhiều năm qua Công ty TNHH Thương mại Anh Trang do chị điều hành đã trở thành cái tên quen thuộc và là một địa chỉ tin cậy đối với khách hàng trong và ngoài nước, bởi sản phẩm của Công ty luôn đa dạng, đổi mới, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu của thị trường…

Không chỉ thành công trên con đường kinh doanh, chị Loan còn được nhắc đến là một doanh nhân có tâm và giàu lòng nhân ái. Chị luôn quan tâm và không bao giờ quên trách nhiệm giúp đỡ, chia sẻ đối với cộng đồng bằng những việc làm từ thiện, hàng năm trao tặng những phần quà ý nghĩa cho gần 200 cựu chiến binh, những trẻ em nhiễm chất độc da cam – dioxin và tổ chức các chương trình, thăm hỏi, trao học bổng, tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại thành phố Hải Phòng…

alt
(Á hậu Nguyễn Thị Loan với phần thưởng 3.000 USD)

Tuy bận nhiều công việc kinh doanh và giúp đỡ an sinh xã hội, nhưng chị Loan vẫn luôn giành thời gian, tình cảm và trách nhiệm tích cực tham gia và có những đóng góp hiệu quả cho các hoạt động của Hội, được anh chị em, bạn bè quý mến, tin yêu.

Nhận lời mời cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân – Thế giới người Việt 2016”, người đẹp – doanh nhân thành đạt Nguyễn Thị Loan của thành thố Hoa Phượng Đỏ – Hải Phòng đã lên đường sang Bangkok, Thái Lan tham dự cuộc thi. Cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân – Thế giới người Việt 2016” đã quy tụ và có sự tham gia của rất nhiều nữ doanh nhân tiêu biểu, thành đạt người Việt, độ tuổi từ 22 đến 59, trực tiếp điều hành doanh nghiệp trên toàn thế giới, đang sống ở Thái Lan và các quốc gia khác trên toàn thế giới tham dự. Cuộc thi được tổ chức thi tuyển thành 3 vòng: sơ kết, bán kết và chung kết tại Thủ đô Bangkok – Thái Lan, đã chọn ra “Hoa Hậu doanh nhân – Thế giới người Việt 2016″ đối với thí sinh Nguyễn Thị Kim Thoa đến từ tỉnh An Giang và các Á khôi 1, 2, 3… cùng các Giải thưởng phụ quan trọng khác… Với tố chất sẵn có và lòng tự tin, thí sinh Nguyễn Thị Loan đến từ thành phố Hải Phòng, đã vượt qua gần 30 thí sinh, bước vào vòng chung kết và giành giành được hai giải liền, là: Á hậu 3 và giải tài năng, với tổng số tiền trao thưởng là 3.000 USD.

alt
(Á hậu Nguyễn Thị Loan- thứ ba từ trái sang; đứng cạnh Hoa hậu Nguyễn Thị Kim Thoa)

Xin chúc mừng và chia sẻ niềm vui, hạnh phúc lớn của chị Nguyễn Thị Loan. Hy vọng chị sẽ tiếp tục vươn lên và thành công trong kinh doanh sản xuất, kết quả trong hoạt động xã hội và nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống./.

Xuân Sơn (Tổng hợp)

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder