Quan họ vào thu

http://catbien.vnweblogs.com/gallery/8211/482215-a14.jpg

Ngày 9.8.2015, Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh thành phố Hải Phòng kết hợp cùng Công ty Cổ phần TMDV Quốc Tuấn tổ chức chương trình giao lưu thơ nhạc với chủ đề “Quan họ vào thu”; Chào mừng 70 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19.8.1945 – 19.8.2015) và Quốc khánh nước CH XHCN Việt Nam (2.9.1945 – 2.9.2015).

Sau bài phát biểu khai mạc của nghệ sĩ Nguyễn Đình Thuế – Chủ tịch Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh TP Hải Phòng; Bà Nguyễn Thị Nga – Giám đốc Công ty Quốc Tuấn đã có bài phát biểu chào mừng.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc được tổ chức thân mật, vui vẻ; Với những bài hát, bài thơ ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người, ca ngợi cuộc sống mến thương; Đặc biệt những làn điệu Quan họ đã được các nghệ sĩ hội viên Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh TP Hải Phòng thể hiện ngọt ngào, nhuần nhuyễn. Giám đốc Công ty Quốc Tuấn – Bà Nguyễn Thị Nga là một ca sĩ có giọng hát truyền cảm.

Đây là hoạt động tích cực của Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh thành phố Hải Phòng khi đưa những làn điệu Quan họ vào đời sống văn hóa doanh nghiệp.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder