Ra mắt tập kỷ yếu văn, thơ, ca nhạc chọn lọc

http://catbien.vnweblogs.com/gallery/8211/484001-a15.jpg

Sáng ngày 14.11.2015, Chi hội cựu giáo chức liên cơ quan trực thuộc Hội cựu giáo chức thành phố Hải Phòng đã tổ chức chương trình họp mặt kỷ niệm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 và ra mắt tập kỷ yếu văn, thơ, ca nhạc chọn lọc.

Tham dự chương trình có bà Bùi Thị Sinh – Nguyên Phó Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội cựu giáo chức Hải Phòng. Đại diện Hội Nhà văn thành phố, NXB Hải Phòng, Hội Unesco Hải Phòng, cùng đông đảo hội viên Chi hội cựu giáo chức liên cơ quan thành phố.

Sau bài phát biểu khai mạc của ông Nguyễn Huy Hòa – Nguyên Phó Giám đốc Sở VH TT DL Hải Phòng, Chủ tịch Chi hội Cựu giáo chức liên cơ quan; Chi hội đã tặng quà cho hội viên ở các tuổi 70, 75, 85 tuổi; Tặng kỷ niệm chương cho các hội viên có nhiều cống hiến trong hoạt động hội.

Tập kỷ yếu văn, thơ, ca nhạc gồm hơn 60 bài viết của gần 30 tác giả là các cực giáo chức đã có nhiều đóng góp trong hoạt động ở các ngành nghề khác nhau trong thành phố. Đây cũng là dịp để các hội viên họp mặt kỷ niệm ôn lại một chặng đường đã qua cùng với bao kỷ niệm trong nghề giáo và tình đời, tình người.

VHP

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder