Showroom Kia

Showroom Kia có địa chỉ tại 336, đường Hà Nội, phường Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng. Kia Việt Nam với triết lý kinh doanh vượt trội từ những giá trị thiết thực và bền vững, một thành quả không chỉ đến từ những nỗ lực về tăng trưởng doanh số mà còn từ những hoạt động tích cực để nâng tầm thương hiệu và chất lượng phục vụ.

http://catbien.vnweblogs.com/gallery/8211/484211-a10.jpg

Sau bảy năm hợp tác chiến lược với Kia Motors trong việc phân phối và lắp ráp các mẫu xe mang thương hiệu Kia tại Việt Nam, Thaco đã có những bước đột phá ấn tượng về mặt doanh số với hơn 80.000 chiếc xe Kia đã được bán ra, góp phần nâng cao thương hiệu Kia trên thị trường qua việc mở rộng hệ thống phân phối toàn cầu.

Kia, thương hiệu xe Hàn Quốc đang thể hiện tốc độ tăng trưởng ấn tượng, khi luôn được đánh giá là một trong những thương hiệu giá trị, đạt doanh số bán cao. Mới đây, nhờ sự tăng trưởng ấn tượng thương hiệu Kia được xếp vị trí thứ 74 trên tổng 100 thương hiệu tốt nhất thế giới, giá trị thương hiệu Kia còn có mức tăng tới gần năm lần kể từ năm 2007 tới nay. Kết thúc năm 2014, doanh số Kia toàn cầu bán được hơn triệu xe. Trong đó sáu tháng đầu năm 2015, doanh số Kia tăng hơn 1,5 triệu xe.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder