Sinh hoạt CLB Thơ Việt Tiệp tháng 11.2015

Tối thứ sáu ngày 6.11.2015, tại phòng họp tầng 2 Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp, số 53 Lạch Tray, Hải Phòng; CLB Thơ Việt Tiệp đã tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 11.2015 và ra mắt tập thơ “Biển tình” của tác giả hội viên Minh Nga.

483768-a01.jpg, 88 KB

Sau lời khai mạc của Chủ nhiệm CLB Thơ Việt Tiệp; Đại diện Nhà Xuất bản Hải Phòng đã đọc giới thiệu tập thơ “Biển tình” của tác giả Minh Nga. Tiếp đó là phát biểu cám ơn và tác giả Minh Nga đã đọc bài thơ tâm đắc nhất trong tập thơ “Biển Tình”; Những lẵng hoa tươi thắm của CLB Thơ Việt Tiệp và gia đình đã gửi tới chúc mừng tác giả Minh Nga cũng như bài phát biểu cảm nhận của bạn đọc gửi tới tập thơ “Biển tình”. Cũng trong lễ ra mắt, tác giả Minh Nga đã gửi tặng 5 cuốn thơ “Biển Tình” cho đại diện Tủ vàng sách quí Việt Nam tại TP Hải Phòng.

Sau lễ ra mắt tập thơ “Biển Tình” của tác giả Minh Nga; Một chương trình giao lưu đọc thơ đã diễn ra vui vẻ, thân mật; Với những bài thơ mới sáng tác của hội viên CLB Thơ Việt Tiệp; ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người, thành phố Cảng quê hương, trong đó đặc biệt kể tới là những bài thơ viết về thày giáo và nghề giáo nhân chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Buổi sinh hoạt CLB Thơ Việt Tiệp tháng 11.2015 và lễ ra mắt tập thơ “Biển Tình” của tác giả hội viên Minh Nga đã để lại những ấn tượng đẹp.

MT

 

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder