Sinh hoạt CLB Thơ Việt Tiệp tháng 5.2016

Tối thứ sáu ngày 6.5.2016, tại hội trường tầng 1 Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp số 53 Lạch Tray, Hải Phòng; Đã diễn ra sinh hoạt CLB Thơ Việt Tiệp tháng 5.2016. Khai mạc chương trình; Chủ nhiệm CLB đã điểm lại hoạt động trong tháng 4.2016, với điểm nổi bật là tổ chức cho CLB giao lưu thơ tại tỉnh Phú Thọ và Hải Dương kết hợp chiêm bái Đền Hùng và thăm quan Đảo Cò.

Hoạt động trong tháng 5.2016 CLB tập chung vào giao lưu “Hội ngộ mùa phượng đỏ” sẽ diễn ra vào sáng ngày 13.5.2016 tại hội trường tầng 2 Cung VH Việt Tiệp; Mời hội viên và các bạn thơ trong và ngoài thành phố tích cực gửi bài tham dự cuộc thi sáng tác thơ 3 câu trên thoviettiep.vnweblogs.com.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ, thân mật với những sáng tác của hội viên, ca ngợi thành phố quê hương và tình yêu cuộc sống con người. Kết thúc chương trình là liên hoan tiệc ngọt và chụp ảnh kỷ niệm. Đây là hoạt động thiết thực của CLB Thơ Việt Tiệp hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ lần thứ 5 năm 2016 được tổ chức tại Hải Phòng.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder