Sinh hoạt CLB Thơ Việt Tiệp tháng 6.2016

Tối thứ sáu ngày 3.6.2016, tại hội trường tầng 1 Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp, số 53 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng; đã diễn ra buổi sinh hoạt thường kỳ CLB Thơ Việt Tiệp tháng 6.2016.

Mở đầu chương trình, Chủ nhiệm CLB đã điểm lại hoạt động tháng qua của CLB trong đó nổi bật là việc tổ chức thành công giao lưu thơ nhạc “Hội ngộ mùa phượng đỏ” vào sáng ngày 13.5; Chương trình có sự tham gia của các bạn thơ đến từ tỉnh Phú Thọ và Hải Dương. Chương trình có sự tham gia của CLB Blogger Đất Cảng, CLB Hoa Biển, CLB Bạch Đằng, Chi hội Doanh nhân Doanh nghiệp, Lớp Giám đốc khóa 1 VJCC; Đài PTTH Hải Phòng đã tới ghi hình và đưa tin. Cuộc thi thơ ba câu do CLB Thơ Việt Tiệp phát động hiện được đông đảo các bạn thơ trên toàn quốc và hải ngoại nhiệt tình gửi bài tham dự; Bài dự thi được đăng tải trên trang blogs: thoviettiep.vnweblogs.com.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ, thân mật với những giọng hát, bài thơ do chính hội viên CLB sáng tác và thể hiện. Cũng trong buổi sinh hoạt, BCN CLB thông báo trong thời gian tới, CLB Thơ Việt Tiệp kết hợp cùng với một số CLB trong thành phố tổ chức cho hội viên thăm quan giao lưu đọc thơ tại Sa Pa trong hai ngày 8 và 9 tháng 6.2016, trân trọng kính mời các bạn đăng ký tham gia.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder