Sinh hoạt CLB Thơ Việt Tiệp tháng 7.2015

Tối thứ sáu ngày 3.7.2015, tai hội trường tầng 1 Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp đã diễn ra buổi sinh hoạt thường kỳ của CLB Thơ Việt Tiệp, Hải Phòng. Nhà thơ Minh Trí – Chủ nhiệm CLB đã có bài phát biểu tổng kết lại những hoạt động của CLB trong tháng qua và đề ra những hướng hoạt động trong tháng tới; Trong đó nổi bật là sự chuẩn bị cho giao lưu thơ nhạc giữa CLB Thơ Việt Tiệp, Hải Phòng và CLB Thơ Việt Xô, Hà Nội vào tối thứ bảy ngày 25.7.2015.

Nhà thơ Nguyễn Cường, Đinh Thường, Nguyễn Thị Loan trong BCN đã thông tin tới hội viên những công việc cần lưu ý. Nhà giáo Hoàng Xuân Khóa – Chủ nhiệm CLB Kiều học Hải Phòng là khách mời của CLB đã có ý kiến giao lưu thú vị.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc do Nhà thơ Sơn Thủy – UV BCN dẫn chương trình với sự tham gia đọc thơ của gần 40 hội viên CLB; Đặc biệt có các thành viên mới như: Kao Hữu, Mai Quốc Quỳ, Ngô Minh Toản,… Cựu hội viên Nguyễn An sau nhiều năm bận việc đã về tham gia sinh hoạt CLB. Chương trình sinh hoạt thường kỳ CLB Thơ Việt Tiệp tháng 7.2015 đã để lại những ấn tượng.

Đặc biệt là sự tham gia đông vui của hội viên các thế hệ vào tối thứ sáu đầu tuần trong tháng đã trở thành điểm hẹn giao lưu thơ ca quen thuộc tại Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp, Hải Phòng trong suốt 26 năm qua.


VT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder