Sinh hoạt thường kỳ CLB Khoa học Nguyễn Bỉnh Khiêm

Ngày 24/7/2018 tại phòng họp Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Hải Phòng số 17 đường Trần Hưng Đạo; đã diễn ra sinh hoạt thường kỳ CLB Khoa học Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Tham dự chương trình khách mời có Chủ nhiệm CLB Thơ Đất Cảng trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng; cùng Ban Chủ nhiệm và toàn thể hội viên CLB Khoa học Nguyễn Bỉnh Khiêm. Phát biểu khai mạc, ông Đàm Xuân Lũy- Phó Chủ nhiệm CLB Khoa học Nguyễn Bỉnh Khiêm đã giới thiệu tổng quan về hoạt động CLB và các thành viên CLB chủ yếu là các giám đốc, phó giám đốc Sở nghỉ hưu tham gia sinh hoạt.

Phát biểu chào mừng, Chủ nhiệm CLB Thơ Đất Cảng giới thiệu về hoạt động của CLB trong thời gian qua, tặng CLB Khoa học Nguyễn Bỉnh Khiêm những ấn phẩm đã xuất bản của CLB Thơ Đất Cảng; Thời gian tới CLB Khoa học Nguyễn Bỉnh Khiêm và CLB Thơ Đất Cảng sẽ có những hoạt động kết nối, tham gia tổ chức những buổi sinh hoạt mang lại giá trị chung cho hội viên của cả hai CLB. Buổi sinh hoạt thường kỳ CLB Khoa học Nguyễn Bỉnh Khiêm đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder