Sinh hoạt thường kỳ CLB Thơ Việt Tiệp tháng 11/2018

Tối thứ sáu ngày 2/11/2018 tại phòng họp tầng 2 Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp, số 53 Lạch Tray, Hải Phòng; đã diễn ra sinh hoạt thường kỳ CLB Thơ Việt Tiệp tháng 11/2018.

Sau bài phát biểu khai mạc của Chủ nhiệm CLB Thơ Việt Tiệp, điểm lại những hoạt động CLB trong tháng qua với sự kiện nổi bật là chuyến giao lưu đọc thơ tại Ba Vì và đề ra công việc trong hoạt động CLB trong tháng tới; CLB vui mừng kết nạp thêm một hội viên mới là tác giả Phí Văn Định. Chào đón thành viên mới là Ts Lê Tuấn tham dự sinh hoạt CLB.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ, đầm ấm. Đó là những bài hát, bài thơ do hội viên CLB sáng tác và thể hiện ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người, ca ngợi thành phố Cảng. Đặc biệt có nhiều sáng tác thơ lưu luyến mùa thu; viết về chuyến giao lưu và cảnh sắc Ba Vì; viết về người thày giáo, về nghề dạy học nhân chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Buổi sinh hoạt thường kỳ CLB Thơ Việt Tiệp tháng 11/2018 đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder