Sinh hoạt thường kỳ CLB Thơ Việt Tiệp tháng 12/2018

Tối thứ sáu ngày 7/12/2018 tại phòng họp tầng 2 Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp số 53 đường Lạch Tray, TP Hải Phòng; đã diễn ra sinh hoạt thường kỳ CLB Thơ Việt Tiệp tháng 12/2018. CLB đã kết nạp thêm 3 hội viên mới là các tác giả: Nguyễn Tiến Ban, Mai Hồng Quang, Nguyễn Quang Hưng; nâng tổng số hội viên chính thức của CLB Thơ Việt Tiệp tính đến thời điểm này là 54 hội viên.

Phát biểu khai mạc, Chủ nhiệm CLB đã điểm lại hoạt động tháng qua và đề ra hướng hoạt động tháng tới của CLB Thơ Việt Tiệp; Trong đó nổi bật là công tác chuẩn bị cho giao lưu thơ nhạc “Tình khúc mùa đông” và trao giải thi thơ Haiku Việt lần 2 Hải Phòng 2018 do CLB Thơ Việt Tiệp tổ chức vào hồi 8h sáng thứ bảy ngày 15/12/2018 tới đây.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ, đầm ấm với những bài hát, bài thơ do hội viên CLB sáng tác và thể hiện ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người, ca ngợi thành phố Cảng Hải Phòng; Trong đó có nhiều sáng tác thơ viết về mùa đông, viết về tháng 12- tháng chào mừng kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp và cũng là kỷ niệm 29 năm ngày thành lập CLB Thơ Việt Tiệp.

Chương trình đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder