Sinh hoạt thường kỳ tháng 3/2023 CLB Thơ Việt Tiệp

Ngày 3/3/2023 tại phòng họp tầng 2 Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp, số 53 đường Lạch Tray, TP Hải Phòng; đã diễn ra sinh hoạt thường kỳ tháng 3/2023 CLB Thơ Việt Tiệp.

Phát biểu khai mạc, Chủ nhiệm CLB Thơ Việt Tiệp đã điểm lại hoạt động CLB trong thời gian qua, tiêu biểu là việc CLB đã tổ chức thành công giao lưu thơ nhạc “Xuân Hải Phòng” hưởng ứng ngày thơ Việt Nam lần thứ XXI. CLB đã đầu tư mua sắm mới một bộ loa đài chất lượng đảm bảo cho mỗi kỳ sinh hoạt. Cuộc thi thơ Haiku Hải Phòng 2023 do Hội HN Việt Nam- Nhật Bản TP Hải Phòng kết hợp với Cung VH LĐHN Việt Tiệp đồng tổ chức, đã được các cây bút trong nước và nước ngoài nhiệt tình tham gia.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ thân mật do các hội viên CLB sáng tác và thể hiện, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người, ca ngợi thành phố Hải Phòng đang từng ngày đổi mới, trong đó có nhiều sáng tác viết về ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3. Sinh hoạt thường kỳ tháng 3/2023 của CLB Thơ Việt Tiệp đã thu được kết quả tốt đẹp.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder