Sinh hoạt thường kỳ tháng 7/2020 CLB Thơ Hoa Trúc

Ngày 25/7/2020 tại hội trường UBND phường Cầu Tre số 311 đường Đà Nẵng, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng; CLB Thơ Hoa Trúc đã tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 7/2020.

Phát biểu khai mạc, Chủ nhiệm CLB đã sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm của CLB. Trong đó nổi bật là việc CLB đã xuất bản tập thơ “Hoa Trúc 22”, khổ 14x20cm, dày 142 trang tập hợp thơ của 15 hội viên CLB Thơ Hoa Trúc và 21 bạn thơ khách mời của Hoa Trúc; Cùng những hình ảnh hoạt động của CLB Thơ Hoa Trúc thời gian qua, trong đó có nhiều bức ảnh ghi lại hoạt động tham quan, giao lưu với các bạn thơ ở các vùng miền đất nước .

Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ tình cảm; với những bài hát, bài thơ do hội viên và khách mời CLB Thơ Hoa Trúc sáng tác và thể hiện ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người, ca ngợi tình yêu Cầu Tre Hoa Trúc. Trong đó đặc biệt có nhiều sáng tác viết về đề tài thương binh liệt sĩ, uống nước nhớ nguồn. Sinh hoạt thường kỳ CLB Thơ Hoa Trúc tháng 7/2020 đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder