Tất niên BBT Vanhaiphong.com

http://catbien.vnweblogs.com/gallery/8211/476507-a10.jpg

Chiều ngày 15.2.2015, BBT trang web vanhaiphong.com đã có cuộc họp tất niên năm Giáp Ngọ và chuẩn bị cho công tác xuân mới Ất Mùi 2015; Khách mời có ông Công Thành- Chủ nhiệm CLB Blogger Đất Cảng. Trong năm 2014, trang web vanhaiphong.com thuộc Hội Nhà văn Hải Phòng đã duy trì tốt hoạt động tuyên truyền giới thiệu các sáng tác thơ văn, lý luận phê bình của các hội viên Hội Nhà văn Hải Phòng và các nhà văn trên mọi miền đất nước.

Tính đến thời điểm này đã có hơn 773.000 lượt người truy cập, bình quân một ngày có trên dưới 2.000 lượt người truy cập trang web. Hội Nhà văn Hải Phòng đã tổ chức thành công cuộc thi thơ Hải Phòng 2014, các bài thơ dự thi của các tác giả phần lớn đã được giới thiệu trên trang web vanhaiphong.com.

Trong năm 2015, BBT trang web vanhaiphong.com sẽ tích cực đổi mới giao diện, bổ sung phần comment vào một số mục để thu hút ý kiến độc giả. Đặc biệt trang web sẽ dành một chuyên mục cho doanh nhân Hải Phòng tham gia bài vở và quảng cáo Công ty giới thiệu sản phẩm đến độc giả.

Một mùa xuân mới đã về trên Đất Cảng thân yêu.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder