Thi thơ, hát về đề tài dân ca

Sáng ngày 23.1.2016, tại rạp Lê Văn Tám; Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh TP Hải Phòng đã tổ chức chương trình thi thơ và hát về đề tài dân ca. Tham dự có đại diện lãnh đạo Trung ương Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh; Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh; Đại diện các cơ quan ban ngành đoàn thể; Các Hội, CLB trong thành phố; Các cơ quan báo chí và Đài PTTH Hải Phòng; Hội viên Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh TP Hải Phòng.

Khai mạc chương trình, Chủ tịch Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh TP Hải Phòng đã tổng kết hoạt động năm 2015 và đề ra hướng hoạt động năm 2016, chính thức tuyên bố cuộc thi thơ, hát về đề tài dân ca. Tiếp đó, Chủ tịch Trung ương Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh đã có bài phát biểu chào mừng đánh giá cao sáng kiến của Thành Hội Hải Phòng; Đại diện các nhà tài trợ đã tặng hoa và quà cho BTC.

Chương trình thi thơ, hát về đề tài dân ca diễn ra trong thời gian 01 ngày; BTC và BGK đã chấm và chọn ra những tiết mục xuất sắc để đưa vào vòng 2; dự kiến tổ chức vào tháng 7.2016 nhân kỷ niệm tròn 1 năm, ngày thành lập Hội những người yêu dân ca Quan họ Bắc Ninh TP Hải Phòng.

MT

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder