Thông báo cách tìm bài đã đăng trên Vanhaiphong.com một cách đơn giản và chính xác

Thưa tất cả các tác giả và bạn đọc đã có lòng ưu ái cộng tác và thường xuyên vào đọc trang Web của Hội Nhà văn Hải Phòng. Vừa qua chúng tôi có nhận được thư  của một số bạn gửi đến có ý phàn nàn rằng việc tìm bài đã đăng trên Vanhaiphong.com không được dễ dàng cho lắm…

 

Thưa tất cả các tác giả và bạn đọc đã có lòng ưu ái cộng tác và thường xuyên vào đọc trang Web của Hội Nhà văn Hải Phòng. Vừa qua chúng tôi có nhận được thư  của một số bạn gửi đến có ý phàn nàn rằng việc tìm bài đã đăng trên Vanhaiphong.com không được dễ dàng cho lắm, vậy nên Ban BT xin được hướng dẫn cách tìm bài đã đăng

Khác với một số trang Web khác, độc giả thường tìm bài bằng cách mở bài mới cập nhật, tìm đến đoạn cuối để xem các bài ở danh mục hiện ra. Trang Vanhaiphong.com thiết kế một cách tìm bài khá dễ dàng như sau:

Mời bạn chú ý đến dòng ngang liệt kê các trang phụ ngay dưới tiêu đề HỘI NHÀ VĂN HẢI PHÒNG


Khi nháy vào tiêu đề của hạng mục cần tìm (ví dụ nháy vào trang VH NƯỚC NGOÀI chẳng hạn) bạn sẽ thấy hiện ra khoảng hơn 20 tiêu đề cùng phần tóm lược nội dung các bài đang ở trạng thái cập nhật.

(Ảnh trên chỉ chụp được haI bài mới nhất – đến ngày 21/7/2014)

Dưới cùng của trang sẽ liệt kê các bài viết khác như sau:

Các bài viết khác…

<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Phần “Tiếp theo” nằm ở dưới cùng của trang giúp  bạn tìm bài đã qua trạng thái cập nhật (với hạng mục đã đăng nhiều bài thì có khá nhiều các trang “tiếp theo” này để bạn  dễ dàng tìm thấy bài đã đăng – từ bài mới nhất cho đến bài đăng đầu tiên của Vanhaiphong.com). Xin áp dụng cách tìm tương tự cho mọi trang phụ khác.

HI VỌNG CÁC BẠN CÓ THỂ TÌM BÀI ĐÃ ĐĂNG CỦA MÌNH HAY BÀI CẦN ĐỌC MỘT CÁCH NHANH CHÓNG VÀ CHÍNH XÁC NHẤT.

TM Ban biên tập Vanhaiphong.com

Ngọc Châu

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder