Thông báo về Lớp bồi dưỡng viết văn Nguyễn Du khoá II tại Hải Phòng.


Nhằm bổ sung, bồi dưỡng một số kiến thức cơ bản về học thuật, kỹ năng sáng tác cho các tác giả Hải Phòng và một số tỉnh lân cận; đồng thời nhằm phát hiện những cây bút có triển vọng của Hội Nhà văn Hải Phòng. Sau một thời gian tạm hoãn, nay được sự bảo trợ của Hội Nhà văn Việt Nam và sự đồng ý của Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hải Pḥòng, Hội Nhà văn Hải Pḥòng và Chi hội Nhà văn Việt Nam tại Hải Phòng tổ chức khoá bồi dưỡng viết văn Nguyễn Du ngắn hạn lần thư II tại Hải Phòng.

Nhằm bổ sung, bồi dưỡng một số kiến thức cơ bản về học thuật, kỹ năng sáng tác cho các tác giả Hải Phòng và một số tỉnh lân cận; đồng thời nhằm phát hiện những cây bút có triển vọng của Hội Nhà văn Hải Phòng. Sau một thời gian tạm hoãn, nay được sự bảo trợ của Hội Nhà văn Việt Nam và sự đồng ý của Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hải Pḥòng, Hội Nhà văn Hải Pḥòng và Chi hội Nhà văn Việt Nam tại Hải Phòng tổ chức khoá bồi dưỡng viết văn Nguyễn Du ngắn hạn lần thứ II tại Hải Pḥòng.

* Thời gian: Từ thứ Hai, ngày 19/10 đến Chủ Nhật ngày 25/10/2015.

– Khai mạc: hồi 08 giờ 00 thứ Hai, ngày 19/10/2015 tại Bar Vũ Trụ số 22 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải Phòng.

* Địa điểm lớp học: Trụ sở Hội Liên hiệp VHNT Hải Phòng, số 19 Trần Hưng Đạo, Hải Phòng.

Giảng viên khóa bồi dưỡng là các Nhà văn, Nhà Lý luận phê bình Văn học có kinh nghiệm, có thành tựu sáng tác do Trung tâm bồi dưỡng viết văn Nguyễn Du mời, đã từng giảng dạy, trao đổi ở nhiều khóa bồi dưỡng. Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ của Hội Nhà văn Việt Nam.

Ban tổ chức kính mời các các tác giả tham gia khóa học. (Học viên tham gia khóa học mang theo 5 tác phẩm (đối với tác giả thơ) và từ 1- 3 tác phẩm truyện ngắn, ký (đối với tác giả văn xuôi) để giảng viên đọc và góp ý.

* Kinh phí: 1.500.000đ (Một triệu năm trăm nghìn đồng)/học viên, bao gồm kinh phí tổ chức, khai mạc, bế mạc, bồi dưỡng giáo viên,  giao lưu…

Học viên tự túc việc ăn ở, đi lại…

* Chi tiết xin mời liên hệ:

Nhà thơ Minh Trí, ĐT: 0903419483.

Nhà văn Dương Thị Nhụn, ĐT: 0983610447.

Nhà thơ Đinh Thường, ĐT: 0912242998.

Nhà thơ Nguyễn Đình Minh, ĐT: 0912808927.

Trân trọng!

T/M BAN TỔ CHỨC

Nhà văn Đình Kính

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder