Thư ngỏ của BBT vanhaiphong.com

Kính gửi: Các nhà văn, nhà thơ và bạn đọc!

BBT vanhaiphong.com (Hội Nhà văn Hải Phòng) xin gửi tới các nhà thơ, nhà văn và bạn đọc lời chào kính trọng!

Sau 5 năm hoạt đông, Website vanhaiphong.com đã giới thiệu, đăng tải gần 4.800 bài viết, tác phẩm của các tác giả trong và ngoài nước qua 16 chuyên mục; số lượng người truy cập đã đạt tới con số trên 11 triệu lượt. Trong điều kiện hoạt động phi lợi nhuận, đây là nỗ lực lớn của anh chị em biên tập cũng như sự cộng tác chân tình của các tác giả và bạn đọc gần xa. BBT xin cảm ơn thịnh tình của Quý vị.

Trung thành với mục đích: “giới thiệu, phản ánh diện mạo văn chương một vùng đất, đồng thời góp phần giới thiệu những tác giả tiêu biểu trong nước và thế giới; và với tiêu chí: cởi mở, văn hóa, đổi mới nhằm chung tay hướng tới một nền văn chương phong phú và đa dạng”; Mặt khác nhằm phục vụ bạn đọc được tốt hơn, vừa qua, BCH Hội Nhà văn Hải Phòng đã tiến hành nâng cấp về mặt kỹ thuật, đồng thời bổ sung, kiện toàn đội ngũ Biên tập viên.

Để tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng của vanhaiphong.com; đồng thời góp phần đưa tác phẩm của các nhà thơ, nhà văn tới gần hơn với công chúng. BBT vanhaiphong.com đề nghị với các nhà thơ, nhà văn: Tiếp tục cho phép vanhaiphong.com được sử dụng lại các tác phẩm, bài viết của Quý vị đã được đăng tải trên các sách báo, tạp chí khác hoặc trực tiếp gửi các sáng tác, bài viết mới cộng tác với vanhaiphong.com.

BBT chúng tôi rất mong được các nhà thơ, nhà văn cùng bạn đọc xa gần góp ý, ủng hộ… nhằm xây dựng vanhaiphong.com ngày càng phát triển.

Kính chúc các nhà thơ, nhà văn và bạn đọc cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt; có thêm nhiều sáng tác hay.

Trân trọng!

T.M BAN BIÊN TẬP

Nhà thơ Đinh Thường

 

 

 

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder