Tọa đàm giới thiệu tập thơ “Quá một như không”

Ngày 11/11/2020 tại hội trường tầng 1 nhà A Đại học Văn hóa, số 418 đường La Thành, Chợ Dừa, Đống Đa, TP Hà Nội; Khoa Viết văn- Báo chí Đại học Văn hóa Hà Nội kết hợp cùng Nhóm thơ Facebach tổ chức tọa đàm giới thiệu tập thơ “Quá một như không” của nhà thơ Trần Hưng- Chủ nhiệm Nhóm thơ Facebach. Tham dự có ban lãnh đạo Khoa, các nhà thơ, nhà văn, dịch giả, nhà lý luận phê bình, giảng viên cùng sinh viên trường ĐHVH, toàn thể BCN và thành viên Facebach, các cơ quan thông tấn báo chí.

Sau bài phát biểu khai mạc của nhà thơ Đỗ Mạnh Hùng- Phó CN Facebach, nhà thơ Minh Trí- Phó CN Facebach đã tặng nhà thơ Trần Hưng bó hoa tươi thắm. Ts Đỗ Thị Thu Thủy- Chủ nhiệm khoa VVBC đã có bài phát biểu chào mừng. Tọa đàm đã nghe phát biểu của các diễn giả: Văn Giá, Đỗ Lai Thúy, Nguyễn Việt Chiến, Phùng Văn Khai, Nguyễn Đức Hạnh, Hoàng Liên Sơn…

Phát biểu cảm ơn, nhà thơ Trần Hưng bày tỏ xúc động trước sự quan tâm đặc biệt của đồng nghiệp và các bạn thơ dành cho mình. Tọa đàm giới thiệu tập thơ “Quá một như không” đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

amazon greens powder