Tọa đàm “Mùa xuân nói chuyện thơ”

Ngày 14.1.2016, Đài PTTH Hải Phòng kết hợp với Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp tổ chức chương trình tọa đàm “Mùa xuân nói chuyện thơ”. Khách mời có: Nhà thơ Vương Tâm- Hội viên Hội Nhà văn Việt Nam, đến từ Thủ đô Hà Nội; Nhà thơ Hải Quỳnh- Phó Ban Biên tập Nhà Xuất bản Hải Phòng; Nhà thơ Minh Trí- Phó Chủ tịch Hội Nhà văn Hải Phòng, Chủ nhiệm CLB Thơ Việt Tiệp.

Mùa xuân, mùa của yêu thương đang về gõ cửa. Mùa xuân, mùa của lộc biếc, chồi non hương ngát khắp trời. Mùa xuân là mùa khởi đầu cho một năm mới, mùa dâng tràn yêu thương của đất trời và của lòng người. Chính bởi vậy, mùa xuân luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho tâm hồn bay bổng, lãng mạn của các thi sĩ. Tọa đàm “Mùa xuân nói chuyện thơ” đã cùng cảm nhận, cùng sẻ chia những cảm xúc về mùa xuân với các vị khách thơ. Một mùa xuân mới đã về. Khí xuân, sắc xuân… ngập tràn khắp nơi nơi. Chúng ta cùng chúc một mùa xuân mới an lành, thịnh vượng và thành công.

Tọa đàm “Mùa xuân nói chuyện thơ” quý vị và các bạn cùng đón chào một mùa xuân mới với những vần thơ ngập tràn sắc xuân và cùng nhau nói lời Chúc mừng năm mới! Chương trình sẽ được phát sóng vào đêm giao thừa đón Tết Bính Thân 2016.

PV

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder