Trao giải cuộc thi thiết kế bếp Bosch 2020

Ngày 24/10/2020 tại Bazaar Beer Garden số 39 Trần Quang Khải, TP Hải Phòng; Hội Kiến trúc sư Hải Phòng kết hợp với Công ty TTG và Công ty HMH tổ chức trao giải cuộc thi thiết kế bếp Bosch 2020. Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp VHNT Hải Phòng, BCH Hội KTS Hải Phòng, CLB KTS trẻ Hải Phòng, các doanh nghiệp đồng hành, ban giám khảo, các KTS thí sinh dự thi, các đơn vị truyền thông.

Cuộc thi thiết kế bếp Bosch 2020 với chủ đề “Khơi nguồn cảm hứng bếp Việt” được phát động trong thời gian hơn 4 tháng. Theo BGK: cuộc thi đã nhận được 11 bài thi của các nhà thiết kế, sinh viên ngành Kiến trúc trên địa bàn Hải Phòng với chất lượng bài dự thi tốt. Điều đó cho thấy các kiến thức thực tế về kỹ thuật tủ bếp được các thí sinh tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng. Ngoài tính công năng, thẩm mỹ thì một số bài đã thể hiện được chất hồn của bếp Việt trong bài thi của mình.

BTC đã trao 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 2 giải nhì và 7 giải khuyến khích. Đây là hoạt động sôi nổi của Hội KTS Hải Phòng, CLB KTS trẻ Hải Phòng cùng các doanh nghiệp đồng hành mang lại hiệu ứng tích cực trong cộng đồng.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder