Trao giải cuộc thi truyện ngắn với chủ đề “Tình Cha”

Ngày 13/8/2022 tại trung tâm tổ chức sự kiện Tây Âu số 189 Hàng Kênh, Lê Chân, TP Hải Phòng; Hội đồng họ Nguyễn TP Hải Phòng đã long trọng tổ chức lễ trao giải cuộc thi truyện ngắn với chủ đề “Tình Cha”. Tham dự có đại diện Hội đồng các dòng họ Việt Nam tại Hải Phòng; BCH Hội đồng họ Nguyễn TP Hải Phòng; đại diện các Hội, CLB trên địa bàn thành phố Hải Phòng; Ban giám khảo; các tác giả đạt giải; các cơ quan thông tin truyền thông.

Sau bài phát biểu khai mạc của ông Nguyễn Xuân Sang- Phó Chủ tịch Hội đồng họ Nguyễn Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng các dòng họ Việt Nam tại Hải Phòng, Chủ tịch Hội đồng họ Nguyễn Hải Phòng, ông Lê Quang Hiền- Ủy viên BCH Hội đồng các dòng họ Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng các dòng họ Việt Nam tại TP Hải Phòng đã trao tặng BTC bó hoa tươi thắm.

BTC đã trao 14 giải thưởng, trong đó không có giải nhất, có 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải tư và 5 giải khuyến khích. Hội nghị đã nghe các tác giả trình bày các tác phẩm đạt giải. Phát biểu cảm nhận Nhà nghiên cứu văn hóa Nguyễn Sơn Nam- nhà tài trợ chính cho cuộc thi đã bày tỏ sự cảm ơn Ban tổ chức, Ban giám khảo cùng 125 tác giả đến từ 45 tỉnh thành trên toàn quốc và 5 nước thế giới đã gửi 180 truyện ngắn dự thi với chủ đề “Tình Cha”, nhà tài trợ cũng dành thêm 1 giải cống hiến là câu truyện mà nhà tài trợ thấy tâm đắc.

Lễ trao giải cuộc thi truyện ngắn với chủ đề “Tình Cha” do Hội đồng họ Nguyễn TP Hải Phòng tổ chức đã thu được kết quả tốt đẹp.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder