Trao quà và học bổng cho các cháu Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng

Ngày 11/10/2023 tại trụ sở số 468 Ngô Gia Tự; Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng cùng đại diện các Hội trong khối thi đua Văn hóa Xã hội đã trao quà và học bổng cho các cháu Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng. Tham dự có đại diện lãnh đạo các Hội trong khối thi đua Văn hóa Xã hội, ban giám đốc Làng trẻ mồ côi Hoa Phượng cùng các mẹ, các con trong làng, phóng viên báo Hải Phòng và Đài PTTH Hải Phòng tham dự ghi hình đưa tin.

Sau bài phát biểu khai mạc của ông Nguyễn Sính- Chủ tịch Hội VHND Hải Phòng, trưởng khối thi đua các Hội VHXH, là chương trình trao quà và học bổng cho các cháu Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng, với tổng giá trị quà và tiền mặt là 32 triệu đồng. Đại biểu đã tới thăm các cháu sống trong làng với tình cảm chia sẻ, cảm thông.

Phát biểu kết thúc hội nghị, bà Lương Thị Hảo- Giám đốc Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng, cảm ơn sự quan tâm của các Hội trong khối thi đua VHXH thành phố trong công tác nhân đạo từ thiện, nhất là những tình cảm đặc biệt đã dành cho các cháu Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí

violin amazon amazon greens powder