Xin thôi 5 chức quan Văn Nghệ – PV

Quốc Hội đang có những ý kiến bàn về việc tinh giản sao cho thực sự hữu ích đối với các tổ chức xã hội và quần chúng. VHP đăng tin này để bạn đọc cùng suy ngẫm ..

Quốc Hội đang có những ý kiến bàn về việc tinh giản sao cho thực sự hữu ích đối với các tổ chức xã hội và quần chúng. VHP đăng tin này để bạn đọc cùng suy ngẫm .

Ngày 21/11/2016, nhà thơ Đinh Công Thủy (1972) đã có đơn gửi Thường trực hội Văn học nghệ thuật Tuyên Quang, xin tự nguyện từ bỏ năm chức vụ, chức danh: Phó tổng biên tập báo Tân Trào, Ủy viên ban chấp hành hội văn học nghệ thuật tỉnh, Phân hội trưởng văn học, Ủy viên hội đồng nghệ thuật, Phó ban biên tập website

(ảnh Nhà thơ Văn Công Thủy)
Vanhocnghethuattuyenquang.gov.vn.

Tuy nhiên, Đinh Công Thủy vẫn tiếp tục làm công tác phóng viên, biên tập viên của báo văn nghệ Tuyên Quang (Tân Trào).

Đinh Công Thủy đã in 4 tập thơ: Khi tôi lớn (2000), Giấc mơ hạt thóc (2005), Và trở về bé nhỏ (2009), Sự dịch chuyển của bầy linh thủy (2013); in chung tập thơ Dọc sông Hồng (2002) cùng với các tác giả: Đoàn Hữu Nam, Ngô Kim Đỉnh, Nguyễn Thành Tuấn, Nguyễn Linh Khiếu.

Ngoài ra, Đinh Công Thủy còn đam mê chụp ảnh, một tay máy đầy triển vọng.

Bố là cố nhà văn Đinh Công Diệp và mẹ làm nhiếp ảnh của Bảo tàng tỉnh; cả năm thành viên trong gia đình gồm Thủy, bố mẹ và hai em đều là hội viên của hội Văn học nghệ thuật tỉnh Tuyên Quang.

PV

(Nguồn Trannhuong.com)

Bài viết khác

violin amazon amazon greens powder