Sinh hoạt chuyên đề tháng 11/2019 của CLB Thơ Việt Tiệp

Tối thứ sáu ngày 1/11/2019 tại phòng họp tầng 2 Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp, số 53 đường Lạch Tray, TP Hải Phòng; đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên đề tháng 11/2019 của CLB Thơ Việt Tiệp với nội dung “Những sáng tác thơ viết về thành phố Hải Phòng”. Tham dự có đại diện Cung VH Việt Tiệp, BCN CLB Thơ Việt Tiệp cùng hội viên và các bạn thơ, chương trình được Đài PTTH Hải Phòng ghi hình phát sóng.

Phát biểu khai mạc, Chủ nhiệm CLB Thơ Việt Tiệp đã điểm lại hoạt động CLB trong tháng qua và kế hoạch hoạt động CLB thời gian tới, sơ kết cuộc thi thơ viết về chủ đề “30 năm Cung Văn hóa Việt Tiệp”. Phát biểu chào mừng, đ/c Hà Thanh Hoa- cán bộ phòng nghiệp vụ VHTT Cung Việt Tiệp đã thông báo những hoạt động của Cung thời gian tới, trong đó có việc trao giải thi thơ sáng tác về đề tài 30 năm Cung VH Việt Tiệp.

Tiếp đó một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ, thân mật; trong đó có nhiều sáng tác thơ do hội viên CLB Thơ Việt Tiệp sáng tác và thể hiện về chủ đề thành phố quê hương Hải Phòng đang từng ngày đổi mới. Kết thúc sinh hoạt, toàn thể CLB đã chụp ảnh kỷ niệm. Sinh hoạt chuyên đề tháng 11/2019 của CLB Thơ Việt Tiệp đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

Bài viết khác

Tác giả: Nhà thơ Minh Trí